Hoàn tất công việc
Gửi kết quả thực hiện để khách hàng xác nhận.
Trước khi gửi
Hoàn thành mọi mục kiểm tra và tải ảnh hoặc báo cáo bắt buộc. Ứng dụng chặn gửi nếu còn thiếu mục kiểm tra hoặc minh chứng.
Gửi thông tin hoàn tất
- Xem lại công việc và toàn bộ minh chứng.
- Dùng thao tác hoàn tất khả dụng cho công việc hiện tại.
- Xác nhận gửi kết quả để khách hàng xác nhận.
- Theo dõi màn hình chờ và trạng thái công việc mới.
Nếu bị chặn gửi
Đọc thông báo và hoàn thành các mục kiểm tra, ghi chú, ảnh hoặc báo cáo được chỉ ra. Làm mới nếu trạng thái công việc đã thay đổi.
Bài viết này có hữu ích không?
Lựa chọn chỉ được lưu trên thiết bị này.